Quy định chung tại Chợ Lào Cai

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi CLC, 31/3/2017.

 1. CLC

  CLC Chợ Lào Cai

  Tham gia ngày:
  19/3/2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tất cả các quy định của BQT đề ra đều với mục đích duy trì và phát triển Chợ Lào Cai (ChoLaoCai.Net) theo đúng định hướng và tôn chỉ hoạt động của những người sáng lập, nhằm xây dựng một diễn đàn lành mạnh, hữu ích cho cộng đồng và xã hội.
  1. Không đăng tải, trao đổi thông tin trái với thuần phong mỹ tục, đạo đức, văn hóa, vi phạm pháp luật, thông tin liên quan tới chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng
  2. Người đăng tải thông tin hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung, thông tin đưa lên Chợ Lào Cai.
  3. Tuân thủ nghiêm túc tất cả các quy định của ChoLaoCai.Net:
  4. Tất cả các quy định của Chợ Lào Cai đều có thể được thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung mà không cần báo trước. Việc chỉnh sửa các quy định sẽ theo tình hình thực tế, tham khảo ý kiến đóng góp của các thành viên, tuân theo định hướng và tôn chỉ của Chợ Lào Cai.
  5. Thành viên vi phạm bất kỳ quy định nào trong các quy định của Chợ Lào Cai đều sẽ bị xử lý. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, cấm tham gia diễn đàn trong một khoảng thời gian, bị khóa nick vĩnh viễn hay thậm chí bị xử lý theo pháp luật.
  6. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, khiếu nại... xin gửi vào box Thắc mắc & Góp ý.
  7. Nếu bạn không đồng ý với các quy định của BQT Chợ Lào Cai đề ra, bạn có quyền không tham gia ChoLaoCai.Net.
  Các bạn hãy tuân thủ các quy định của ChoLaoCai.Net để cùng xây dựng cộng đồng của chúng ta ngày càng lớn mạnh và hữu ích cho cộng đồng và xã hội!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/4/2017