Giá kệ để hàng Double Deep

Thảo luận trong 'Kệ hàng hóa' bắt đầu bởi robot, 21/4/2017.

 1. robot

  robot Robot CLC

  Tham gia ngày:
  21/3/2017
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Sự gia đời của giá kệ kho hàng Double Deep là sự tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng của các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tăng cao trong những năm gần đây. Việc sử dụng kệ Double Deep giúp thao tác xếp dỡ hàng hóa theo nhiều kiểu khác nhau phù hợp với mọi loại hàng hóa, quy trình lấy cũng như cất nhanh gọn và chính xác nhất.

  [​IMG]

  Giá kệ Double Deep là loại kệ có kết cấu đặc biệt chuyên để hàng hóa nặng có tải trọng lớn hơn tất cả các loại kệ thông thường. Sản phẩm được thiết kế bao gồm 2 pallet chứa hàng để sâu vào bên trong nhằm gia tăng sức chứa hàng hóa. Các thành phần của kệ được lắp ghép bằng các bu lông nên có thể di chuyển dễ dàng và tùy theo nhu cầu sử dụng để di chuyển giữa các ngăn tầng.

  GIÁ KỆ KHO HÀNG DOUBLE DEEP

  Giá kệ kho hàng Double Deep được lắp ghép từ hai dãy giá kệ Selective đấu lưng vào với nhau. Không gian giữa hai dãy kệ là lối đi dành cho xe nâng hàng hoạt động. Sử dụng kệ Double Deep giúp tăng tối đa diện tích lưu trữ, thiết kế của chúng đáp ứng hoàn toàn kích thước cơ bản và trọng lượng của hàng hóa.
  • Tải trọng giá kệ Double Deep trên 500 kg mỗi một Pallet.
  • Giá kệ Double Deep sử dụng chân dạng omega vững chãi.
  • Mặt kệ hàng Double Deep có thanh ray dẫn hướng tiện ích.
  • Hiện tượng võng, xệ kệ không xuất hiện khi lưu giữ đủ tải.
  • Sử dụng xe nâng tiện lợi trong việc cất và lấy hàng hóa.
  • Phù hợp với mọi không gian, diện tích kho lưu giữ hàng hóa.
  • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển và nâng cấp khi cần thiết.
  • Không gian chứa hàng tùy biến chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Bề mặt giá kệ kho hàng Double Deep sơn tĩnh điện cao cấp.
  • Có sẵn màu Cam, Xanh, Xám hoặc đặt hàng theo yêu cầu.
  Nhật Minh không chỉ là đơn vị sản xuất và thi công giá kệ kho hàng Double Deep, chúng tôi còn là một nhà cung cấp giá kệ trung tải chất lượng cao giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Nhật Minh cam kết đứa đến cho khách hàng các giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cùng thời gian thi công nhanh chóng, chế độ bảo hành đi kèm dài hạn mà bạn không thể tìm thấy ở các nhà cung cấp khác.

  Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm giá kệ Double Deep cũng như các sản phẩm giá kệ kho hàng chất lượng khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí cùng những chính sách tuyệt vời nhất. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

  Ghi nguồn https://nhatminh.net khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Giá kệ kho hàng Double Deep